9 lợi ích của phytoestrogen trên da, có thể Chị/em chưa biết (P1)

Phytoestrogen chính là thành phần quan trọng nhất giúp giữ cho làn da luôn trong trạng thái tốt nhất và ngăn ngừa được nhiều bệnh lý của da.

 

 

Estrogen sẽ được bổ sung nhờ vào Phytoestrogen
Phyoestrogen rất quan trọng với phụ nữ

1.Kích thước phân tử Phytoestrogen nhỏ giúp dễ dàng hấp thu qua da

Không giống như nhiều thành phần chống lão hóa khác, đây là những phân tử nhỏ với hệ thống thụ thể có sẵn trên da. Các receptor của những phân tử này nằm ở cả lớp biểu bì và trung bì, và phân tử phytoestrogen kích thích tế bào da để tạo ra làn da khỏe mạnh, sáng bóng.

2.Làm chậm quá trình chùng da

Lão hóa da có thể làm chậm bằng bổ sung Phytoestrogen
Phytoestrogen giúp gia lâu lão hóa

Chúng xuất hiện làm tăng quá trình sản xuất elastin. Elastin và collagen là chìa khóa quan trọng để các mô liên kết với nhau một cách khỏe mạnh, giúp bề mặt da không bị chùng hoặc xuống tone màu da.

3.Làm cho làn da trở nên rạng rỡ một cách dễ dàng hơn

Phytoestrogen giúp Làn da trở nên rạng rở hơn
Làn da trở nên rạng rở hơn

Các phân tử tự nhiên này làm tăng sản sinh acid hyaluronic – chất làm tăng khả năng giữ nước trên da. Bằng cách này,  giúp làn da rực rỡ thông qua việc cân bằng hormon.

4.Tăng cường hệ thống sửa chữa làn da

Phytoestrogen Giúp làn da tư hồi phục một cách tự nhiên
Giúp làn da tư hồi phục một cách tự nhiên

Các nghiên cứu chỉ ra rằng bằng cách kích hoạt receptor trên da, các phân tử có nguồn gốc thực vật này kích hoạt các nguyên bào sợi, tế bào keratin và các tế bào khác trên da để tạo collagen, thúc đẩy việc sửa chữa da và cải thiện chất lượng da.

Còn Tiếp…