Phái đẹp chúng ta đã tìm ra cách giải quyết bốc hỏa

Rất nhiều Chị em đã thấy rằng Aglycone chính là phương pháp tối ưu trong quá trình giảm các cơn bốc hỏa, ngoài ra các bệnh lý trong giai đoạn tiền mãn kinh cũng..

bốc hỏa
Rất nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để giúp giai đoạn tiền mãn kinh trở nên nhẹ nhàng hơn

Hãy bổ sung Aglycone

Mặc dù được dịch nghĩa là estrogen thực vật, thực tế, phytoestrogen dạng aglycone chỉ đơn giản tác động lên cơ thể người tương tự như tác động của estrogen nội sinh. Theo nghĩa cơ bản nhất, tất cả những loại thực vật có chứa phytoestrogen có chứa một số loại hoạt chất điển hình như aglycone hoạt tính, có thể tận dụng cấu trúc hóa học tương tự estrogen tự nhiên trong cơ thể người để tương tác và kích hoạt các thụ thể estrogen.

bốc hỏa
Hãy bổ sung Aglycone trong giai đoạn tiền mãn kinh

Cơ thể người sẽ diễn giải các tín hiệu này theo đúng cách thường làm với estrogen nội sinh. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng, mặc dù phytoestrogen dạng aglycone kích hoạt thụ thể estrogen, hoạt chất này vẫn tác động theo cách yếu hơn nhiều, do đó dẫn đến các phản ứng sinh lý tương tự nhưng ở mức nhẹ nhàng hơn.

Bổ sung Phytoestrogen bằng Viên Uống SB để giảm bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.