Phun mày nhân tướng có đẹp không?

Hiện nay, chị em đang truyền tai nhau một phương pháp làm đẹp mới, lạ mà quen. Phun mày nhân tướng là một hình thức phun lông mày giống các phương pháp khác. Khác biệt lớn nhất là dáng lông mày không chỉ phù hợp với khuôn mặt mà còn phù hợp với số mệnh. Tại sao lại như vậy?

>> Tuyệt chiêu từ thiên nhiên để lông mày đẹp và rậm bất ngờ

>> Tổng hợp dáng chân mày đẹp cho năm 2019

>> Giải pháp trị nám đón tết hiệu quả cho chị em phụ nữ

Phun mày nhân tướng là gì?

Mỗi người đều có một gương mặt hoàn toàn khác nhau. Và số mệnh của từng người cũng không ai giống ai. Lông mày đóng vai trò quan trọng trong năm ngũ quan, có chức năng như bảo về các yếu tố còn lại. Ngũ quan ám chỉ năm bộ phận trên khuôn mặt, bao gồm mắt, mũi, tai, lông mày, miệng. Dáng lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số. Dưới đây là những ví dụ minh họa về dáng lông mày tiên đoán vận mệnh.

  • Người có lông mày đen dày, trông không cân xứng với mặt, chủ vất vả cả đời.
  • Người có lông mày tựa hình trạng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành.
  • Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc.
  • Người có lông mày rộng thoáng giữa hai bên, cả đời hưởng phúc.
  • Người có lông mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.
  • Người có lông mày dài sát mắt, tai họa không ngừng.

 

Phun mày nhân tướng có đẹp không?

Phun mày nhân tướng là một hình thức phun lông mày giống các phương pháp khác. Khác biệt lớn nhất là dáng lông mày không chỉ phù hợp với khuôn mặt mà còn phù hợp với số mệnh. Trước khi thực hiện phun lông mày, các chuyên gia sẽ phân tích tướng số bằng phần mềm máy tính. Mỗi người sẽ có một cặp lông mày hoàn toàn riêng biệt, phù hợp với khuôn mặt và số mệnh của mình. Bạn sẽ ngay lập từng cảm nhận sự thay đổi trên khuôn mặt nhờ có cặp lông mày hài hòa.

Phun mày nhân tướng sử dụng phương pháp hiện đại, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Đây là phương pháp mới nên sử dụng những nguyên liệu mới, chất lượng cao. Vừa phù hợp vận mệnh lại không thua kém các phương pháp khác về chất lượng dịch vụ.

>> Phun mày nhân tướng là gì?

>> Vì sao phun mày nhân tướng ngày càng trở nên phổ biến?