Phương pháp nào trị được những vết rạn da sần sùi?

Những vùng da bị rạn ở bụng, mông, đùi đã làm cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ trở nên tự ti, mặc cảm. Đã có nhiều phương pháp giúp chị em trị rạn da không nguy hiểm, hiệu quả lấy lại làn da láng mịn tươi tắn cho chị em.

trị rạn da không nguy hiểm

Những công nghệ được áp dụng trị rạn da

Hiện nay nhiều công nghệ làm đẹp ra đời, trong đó có công nghệ trị rạn da ở bụng, mông, đùi… Được biết đến như Laser Fractional CO2, laser Yay, công nghệ Mesotheraphy, lăn kim, PRP, công nghẹ Mixel… Mỗi một phòng khám da, thẫm mỹ viện thường áp dụng một công nghệ vào việc trị rạn da. Nhưng mỗi thiết bị, công nghệ hầu như chỉ có thể điều trị được một hoặc hai biểu hiện của rạn da (Rạn da có 4 biểu hiện: da không đều màu, bề mặt da lồi lõm, dư da chảy xệ và mất độ đàn hồi da). Nếu chỉ dùng một phương pháp khó có thể trị dứt điểm rạn da.

Như vậy để xóa bỏ hết những biểu hiện ấy thì nên kết hợp một số công nghệ và thiết bị lại với nhau. Tuy nhiên, nhiều chị em khi nói đến công nghệ làm đẹp thường sợ biến chứng và nguy hiểm.

Trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả?

Tại Phòng khám Hana đã nghiên cứu và đưa ra phát đồ điều trị rạn da theo cách kết hợp những thiết bị công nghệ với nhau. Vì với phương pháp này, có thể giải quyết được hết tất cả các biểu hiện của rạn da. Phương châm làm việc của các bác sĩ là đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên, sau đó mới đến điều trị hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ có chuyên môn để khám da, lắng nghe tư vấn, bác sĩ chọn phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình điều trị sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm hơn với mong muốn lấy lại làn da mịn màng, sắc vóc đẹp đẽ của mình Điều này giúp chị em an tâm trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả.