Phytoestrogen có liên quan tới các cơ hay không

Sự phát triễn của các bó cơ hoặc sự teo cơ liên quan tới rất nhiều yếu tố, mà trong đó suy giảm lượng estrogen có thể được xem như là một tác nhân chính. Vì thế bổ sung Phytoestrogen kèm với tập luyện có khoa học sẽ giúp cơ thể…

Bổ sung Phytoestrogen trị cơn bốc hỏa
Phụ nữ cần bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý

Ảnh hưởng của Phytoestrogen đến các cơ

Estrogen là một trong những nội tiết tố quan trọng nhất đối với phụ nữ. Hàm lượng estrogen thiếu gây tác động tiêu cực đến não, tim, mỡ bụng, xương cùng nhiều vấn đề khác.

Nồng độ estrogen giảm trong thời kỳ mãn kinh không chỉ báo hiệu việc kết thúc khả năng sinh sản, mà còn ảnh hưởng đến một loạt các vấn đề lão hóa khác khi đó các cơ cũng sẽ trở nên yếu đi.

Estrogen kích thích tế bào thần kinh và khả năng giao tiếp của các tế bào não. Khoảng 1/3 bộ não được cấu tạo bằng mạch máu, và estrogen kích thích việc phát hành oxit nitric. Oxit nitric có tác dụng làm giãn nở các mạch máu và giữ cho máu bơm lên não đều đặn. Estrogen giảm kéo theo oxit nitric giảm và điều này dẫn đến những trục trặc cho bộ não

Bổ sung TPCN để cải thiện sức khỏe

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.