Chuyện đùa mà có thật: Răng trắng sáng bật tông chỉ nhờ bánh mì

Than hoạt tính có tác dụng giải độc và đồng thời có thể tẩy trắng răng. Nhưng bạn đừng vội đi mua ngay, tốn kém lắm, bạn chỉ cần lấy 1 lát bánh mì sandwich ra thôi. Ngạc nhiên quá phải không?

Một nụ cười tươi tắn rạng rỡ với hàm răng trắng sáng chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của một  nửa yêu thương. Tuy  nhiên thực tế nhiều bạn đã cố gắng như thế nào đi nữa thì răng vẫn không thể trắng như vậy được.

Bước 1:

Nướng bánh mì cho đến khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy đó ra một cái bát, cất phần bánh mì còn lại để dùng cho lần sau.

Răng trắng sáng bật tông chỉ nhờ bánh mì

Bước 2:

Trộn phần bánh mì cháy đen với kem đánh răng, dùng đến đâu, trộn đến đó. Dùng bàn chải thoa hỗn hợp lên răng và đánh như bình thường, trong khoảng 5 đến 10 phút.

Bước 3:

Súc miệng thật sạch để loại bỏ cặn đen

Răng trắng sáng bật tông chỉ nhờ bánh mì

Thật là một phương pháp đơn giản phải không nào. Chỉ cần kiền trì thực hiện 3 bước này mỗi Cách này quá đơn giản phải không. Mỗi tuần 2 lần, bạn nên kiên trì thực hiện 3 bước này để sở hữu hàm răng trắng sáng. Bánh mì cháy đen tạo thành carbon, có tác dụng tương tự than hoạt tính, giúp răng trắng lên sau vài lần thực hiện, những mảng bám cũng sẽ bị loại bỏ, ngăn ngừa ố vàng.

Những lưu ý bạn cần nhớ:

  • Trong thời gian tẩy răng, không nên uống nước có ga, trà, cà phê, thức ăn, nước uống có cồn vì nó sẽ làm chậm quá trình trắng răng và đôi khi mang đến tác dụng ngược.
  • Chăm chỉ đánh răng ngày 2 lần/ngày.