Sao Việt chuộng xu hướng trang điểm mắt Á Đông, môi đỏ thẫm

Xu hướng trang điểm mắt Á Đông huyền bí đã trở thành trào lưu được các ngôi sao làng giải trí Việt ưa chuộng, đôi mắt một mí không chảy chuốt mà chỉ tập trung nhấn vào đôi môi đỏ thẫm.

sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-1
Styles đậm chất Á châu mang lại sức hút với những đường nét đặc trưng riêng biệt. Ngô Thanh Vân là một trong những ngôi sao tích cực lăng xê phong cách trang điểm này trong những bộ ảnh gần đây. “Đả nữ” duyên dáng trong tà áo dài nhưng ánh nhìn đầy nội lực và rất ấn tượng.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-2
Một icon thời trang quen thuộc nữa chính là Xuân Lan, cô rất ưu ái cho lối trang điểm Á Đông đơn giản và không kém phần cá tính này.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-3
Không nằm ngoài xu hướng, Hoàng Thùy khi biểu diễn ở show quốc tế vẫn chuộng phong cách trang điểm tôn lên đôi mắt Á Đông thuần túy.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-4
Gương mặt với phần gò má cao, cùng nước da ngăm đậm nét Á Đông của quán quân Next Top Model được cho là phù hợp với lối trang điểm đơn giản, nhấn nhá ở viền mắt. Chân dài đẹp rạng rỡ trong lúc chờ make up.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-5
Người mẫu Quỳnh Thy bắt nhịp xu hướng đang hot trong giới showbiz Việt với đôi mắt Á Đông vừa đẹp dịu dàng vừa mơ màng.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-6
Bộ ảnh được người mẫu thực hiện với chủ đề truyền thống phương Đông. Trong đó, trang điểm với đôi mắt một mí sắc nét là điểm nhấn thu hút người xem.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-7
Công thức kinh điển của những mỹ nhân Châu Á: môi đỏ thẫm, má hồng, lông mày nhánh lá và mắt một mí kẻ dài miên man. Em gái quán quân Vietnam’s Next Top Model – Linh Khiếu – tự tin, nổi bật khi ứng dụng công thức trang điểm này đi sự kiện.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-8
Cộng với phong cách trang điểm Á Châu là kiểu tóc phong cách Nhật Bản hợp với gương mặt và trang phục cổ điển.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-9
Cũng là mắt một mí nhưng khi trang điểm Thùy Dương lại biến tấu khi kết hợp với lớp nhũ bạc ở bầu mắt tăng phần quyến rũ và chiều sâu cho đôi mắt.
sao-viet-chuong-xu-huong-trang-diem-mat-a-dong-moi-do-tham-10
Với lối trang điểm nhấn nhá ở viền mắt, bạn có thể ứng dụng phương pháp kẻ chân mày nhạt, hoặc chân mày đậm tùy vào từng hoàn cảnh, không gian sự kiện.

Thanh Nguyên tổng hợp từ 2sao.vn