Sao Việt khoe quà, viết lời ngôn tình cho nhau đêm Valentine

Trong ngày Valentine 14/2 vừa qua, nhiều sao Việt như Tim – Trương Quỳnh Anh, Công Vinh – Thủy Tiên, Trấn Thành – Hari Won đã chia sẽ những khoảnh khắc của mình bên nửa kia.

Hãy cùng “nghía” qua những chia sẻ ấy của họ trong ngày tình nhân nhé!

sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-1
MC Đan Lê đã hạnh phúc chia sẻ món quà trong ngày tình yêu từ ông xã Khải Anh của mình. Cô viết trên trang cá nhân: “Nhận được điện hoa của chồng ở công ty mà giật hết cả mình. Em cũng yêu chồng em lắm ạ! Cảm ơn anh chồng vì sau nhiều năm bên nhau vẫn luôn làm em bất ngờ hạnh phúc”.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-2
Ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương chia sẻ khoảnh khắc tươi cười, rạng rỡ bên nhau trong lễ tình nhân.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-3
Cặp vợ chồng hạnh phúc của làng giải trí Việt Công Vinh – Thủy Tiên hạnh phúc bên nhau với bó hoa tươi thắm và bữa ăn đơn giản những đầy ngọt ngào.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-4
Trấn Thành và Hari Won không được ở bên nhau trong ngày Valentine, tuy nhiên cả hai vẫn dành cho nhau những lời mật ngọt. Trấn Thành đăng ảnh hai người mặc đồ đôi, nắm tay nhau cùng dòng chia sẻ: “Valentine xa! Dành cho em những yêu thương nồng nàn nhất của anh nhé. Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh như một món quà. Mãi yêu em”.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-5
Tim và Trương Quỳnh Anh du lịch Thái Lan đúng dịp Lễ tình nhân. Cả hai đều chia sẻ khoảnh khắc ấm áp bên nửa kia cùng lời chúc đáng yêu. Sau khoảng 7 năm gắn bó, tình cảm của cặp đôi ngày càng thắm thiết.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-6
Không “khoe” hoa hay quà tặng, nhưng những lời yêu thương Tú Vi và Văn Anh dành cho nhau chắc hẳn khiến nhiều người phải ghen tỵ. Tú Vi chia sẻ cô đặt trọn niềm tin vào chồng, còn Văn Anh thổ lộ “Cho đến hết cuộc đời này, anh muốn thấy gương mặt hạnh phúc của em”.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-7
MC Phan Anh lên kế hoạch tặng quà bí mật cho bà xã nhân dịp Valentine là một chuyến đi. Nhưng cuối cùng kế hoạch bị đổ vỡ vì những sự cố không mong muốn.
sao-viet-khoe-qua-viet-loi-ngon-tinh-cho-nhau-dem-valentine-kenhphaidep-8
Ca sĩ Dương Hoàng Yến hạnh phúc đón mùa Valentine thứ 7 bên bạn trai Hà Anh. Cô tâm sự trên Facebook: “Cảm ơn bạn ý nhé! Hôm nay bạn ý cho mình trải nghiệm toàn Nhật là Nhật! Toàn thứ mình thích lắm ý”.

Trong lễ tình nhân vừa qua, sao Việt hạnh phúc là thế, còn bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh một nửa yêu thương của mình nhé!

Trúc Cẩm tổng hợp từ news.zing.vn