Sau sinh phụ nữ càng đẹp thì không cần đánh ghen ?

Sau sinh có lẽ là sự thay đổi ngoạn mục nhất của người phụ nữ. Điều này còn đáng sợ nhiều hơn cả sự thay đổi nhan sắc theo thời gian. Chính điều này đã gây ra nhiều việc khổ tâm cho người phụ nữ. Ngoài ra hạnh phúc nhiều gia đình cũng có sự rạn nứt sau sinh.

Trị rạn da ở Hana Mom
Sau sinh phụ nữ càng đẹp thì càng không cần đánh ghen

Sau sinh phụ nữ càng đẹp thì càng không cần đánh ghen

Tôi kết hơn được hơn 2 năm thì gia đình tôi bắt đầu chào đón thêm thành viên mới trong sự vui mừng của mọi người. Nhưng nào biết được đây chính là nguồn cơn của vợ chồng tôi.

Từ lúc tôi đổi da thì cũng là lúc anh ấy đổi vợ. Vì khi có thai đến sau sinh vợ chồng tôi ít “gần gũi” đi hẳn. Ngày ngày ngoài việc chăm sóc vợ như một nghĩa vụ, trách nhiệm ra thì chồng tôi luôn tỏ ra thờ ơ với vợ, với con gái bé bỏng.

Chồng tôi luôn tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với tôi. Thậm chí có lần vì không thể chịu nổi sự ghẻ lạnh của chồng nên tôi lớn tiếng. Vậy là mâu thuẫn vợ chồng bắt đầu nổ ra, khi lên đến đỉnh điểm chồng tôi nói hết yêu tôi, mỗi lần ân ái chạm vào những vết rạn trên da thịt tôi là anh ấy thấy ghê sợ, và anh ấy cũng thừa nhận đã có người phụ nữ khác, người đó trẻ đẹp, mang lại niềm vui, sự thỏa mãn cho anh.

Là phụ nữ nghe những điều này chẳng khác nào nhát dao đâm thẳng vào tim. Tôi nhìn lại những bức ảnh ngày trước khiến tôi quyết tâm phải làm đẹp. Phụ nữ càng đẹp tôi thì càng không cần đánh ghen. Cũng một phần để trả thù anh! Chỉ vì con vì gia đình mà tôi quên đi bản thân mình thôi. Tôi tin nếu tôi chịu khó tôi sẽ lấy lại được những gì đã mất.

Trị rạn da ở Hana Mom
Là phụ nữ nghe những điều này chẳng khác nào nhát dao đâm thẳng vào tim.

Quyết tâm thôi chưa đủ phải đúng cách

Về vóc dáng. Trong khoảng thời gian ở cữ chị em cũng có thể vận động với những bài tập nhẹ. Sau khi ra tháng chị em có thể nâng cường độ cũng như lực tập lên. Tuy nhiên cần lắng nghe cơ thể không nên tập quá sức. Song song đó cần có một chế độ ăn uống và nghĩ ngơi hợp lí để cơ thể nhanh chóng phục hồi

Về tóc và vết thâm sạm: Bạn đừng quá lo lắng những vấn đề này sẽ được khắc phục theo thời gian. Những vết thâm sạm nếu sau thời gian dài vẫn chưa cải thiện bạn có thể tìm đến những biện pháp hỗ trợ khác

Về vấn đề rạn da: Chữa trị rạn da không còn là vấn đề quá xa lạ. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,..

Trị rạn da ở Hana Mom
Vận động là cách lấy lại vóc dáng

Trị rạn da ở Hana Mom

Trị rạn da ở Hana Mom
Rạn da sẽ bay xa

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.