Việt Nam có phải là quốc gia đầu tiên sử dụng Aglycone điều trị tiền mãn kinh ?

Hiện nay nhiều người đã quan tâm nhiều hơn đến việc điều trị triệu chứng tiền mãn kinh bằng hoạt chất Aglycone. Tuy nhiên Việt Nam có phải là quốc gia đầu tiên sử dụng hoạt chất này trong điều trị ?

Việt Nam đã sử dụng Aglycone trong điều trị tiền mãn kinh
Việt Nam đã sử dụng Aglycone trong điều trị tiền mãn kinh

Có thể bạn quan tâm:

>> Đàn ông ĐỪNG bỏ rơi người phụ nữ của mình khi trong giai đoạn tiền mãn kinh !!

>> Giai đoạn tiền mãn kinh có thể dẫn đến “TỬ VONG”

>> Đa số phụ nữ trải qua giai đoạn tiền mãn kinh trong sự cô đơn

Aglycone có trị tiền mãn kinh hiệu quả ?

Aglycone điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh một cách hiệu quả
Aglycone điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh một cách hiệu quả

Phytoestrogen thường tồn tại chủ yếu là các hợp chất dạng glucoside chưa hoạt tính với tỷ lệ lên đến 90% và một tỷ lệ nhỏ chưa đến 10% dạng aglycone hoạt tính. Các chuyên gia vẫn cho rằng, có mối liên hệ mật thiết giữa 2 dạng chính của phytoestrogen với các vị trí hấp thu và quá trình chuyển hóa trong cơ thể người, khiến hiệu quả điều trị triệu chứng mãn kinh thường không cao dù cố gắng duy trì trong thời gian dài

Giải thích điều này, các chuyên gia cho rằng, sử dụng phytoestrogen dạng glucoside chưa hoạt tính buộc phải trải qua quá trình chuyển hoá phức tạp thành dạng aglycone trong cơ thể, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như cơ địa người dùng, hệ vi khuẩn đường ruột, đặc tính đường ruột… Do đó, sử dụng trực tiếp phytoestrogen dạng aglycone hoạt tính là giải pháp ưu việt nhất hiện nay nhờ cắt bỏ được hoàn toàn các quy trình chuyển hoá tự nhiên trong cơ thể, loại trừ các nhân tố tác động.

Điều trị tiền mãn kinh của các nước trên thế giới

Aglycone là xu hướng điều trị tiền mãn kinh
Aglycone là xu hướng điều trị tiền mãn kinh

Bằng cách ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhiều quốc gia phát triển hiện nay đang dẫn đầu xu hướng mới trong điều trị các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh bằng cách tiến hành chuyển hóa trong phòng thí nghiệm phytoestrogen dạng glucoside hoàn toàn sang dạng aglycone, dưới các điều kiện tiêu chuẩn hoàn hảo, giúp cắt giảm quá trình chuyển đổi tự nhiên trong cơ thể người, rút ngắn thời gian phát huy hiệu quả, loại trừ các yếu tố tác động gây giảm hiệu suất như cơ địa người dùng, vừa chủ động cung cấp hàm lượng lớn phytoestrogen dạng aglycone (gấp 10 lần), làm tăng nồng độ hoạt chất trong huyết tương, mang lại kết quả điều trị triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, khô âm đạo, thay đổi tâm sinh lý, loãng xương…ấn tượng.

Có thể thấy được Việt Nam không phải là quốc gia đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu tại Việt Nam đã có những công trình nghiên cứu về hoạt chất này. Điển hình là sản phẩm viên uống SB à công trình nghiên cứu của trường Đại học Y Dược Tp.HCM. Sản phẩm đã mang lại được những hiệu quả ngoài mong đợi của mọi người.

Đọc thêm: