Tại sao D Melas điều trị được 80% các tình trạng nám nặng?

Liệu trình D Melas chuyên trị các tình trạng nám nặng, nám sâu, nám đốm được các bác sĩ da liễu và bác sĩ nội tiết tố phát minh dựa trên hiện trạng thực tế nám tại Việt Nam tới 80% phụ nữ Việt bị nám.

 

Nám da là một bệnh lý phức tạp và khó điều trị bằng các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ thiên nhiên, kem bôi, thuốc đông y, thuốc tây y,… Đặc biệt những loại nám sâu, nám lâu năm, nám nặng có chân nám ăn sâu và hạ bì thì những biện pháp thông thường không thể tác động vào sâu bên trong mầm mống gây nám để phá hủy toàn bộ liên kết giữa các sắc tố gây nám.

 

Tại sao D Melas điều trị được 80% các tình trạng nám nặng?
Vết nám nằm sâu dưới lớp biểu bì của da rất khó điều trị nếu không lựa chọn đúng phương pháp. Bên cạnh đó, với sự tác động của môi trường xung quanh cũng là điều kiện khiến nám ngày càng đậm màu hơn rất nhiều.

 

Rất nhiều chị em phụ nữ không điều trị nám khi mới tái phát, không hiểu rõ về loại nám đang mắc phải, tự ý chữa trị nám sai phương pháp nên vô tình đưa nám từ mức độ nhẹ trở thành nám nặng khó chữa trị. Lúc này các chị em không tin tưởng các cách trị nám bên ngoài và thật sự rất mong muốn có một giải pháp trị nám chuẩn Y khoa, có thể giúp khắc phục tình trạng nám nặng hiệu quả, an toàn và không gây tổn thương da.

Nói về vấn đề này, chuyên gia trị nám tại phòng khám da Hana khẳng định trị nám hiệu quả và dứt điểm bác sĩ phải phối hợp công nghệ xử lý trên bề mặt da và biện pháp điều chỉnh nội tiết tố. Đồng thời phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa Bác sĩ và người được điều trị nám.

 

Tại sao D Melas điều trị được 80% các tình trạng nám nặng?
D Melas – chuyên trị nám sâu có sự kết hợp các biện pháp bên trong và bên ngoài giúp hiệu quả xóa nám triệt để và hạn chế được sự tái phát lại về sau.

 

VÌ SAO BỊ NÁM NẶNG NÊN CHỌN LIỆU TRÌNH D MELAS?

 

Liệu trình D Melas chuyên trị các loại nám nặng được các bác sĩ tuân thủ chặt chẽ hai yếu tố đó và điều chỉnh theo cơ địa và thực trạng của mỗi người nên điều trị được đến 85% các tình trạng nám nặng.

– Đội ngũ bác sĩ da liễu chính quy, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng nám của mỗi người.

– An toàn không gây tổn thương cho da: Bác sĩ điều chỉnh các tần số, bước sóng laser phù hợp để triệt nám nhưng không gây xâm lấn.

 

Tại sao D Melas điều trị được 80% các tình trạng nám nặng?
Liệu trình D Melas điều trị nám nặng hiệu quả lên đến 80-85%, giúp nhiều chị em xóa nám thành công.

 

– Duy trì kết quả lâu dài: D Melas điều trị được 80% các tình trạng nám nặng, có hiệu quả đối với tất cả các loại sắc tố như bớt Horis, nám mảng, nám đốm, nám sâu, nám lâu năm, đồi mồi, tàn nhang và các loại sắc tố khác.

– Tiết kiệm thời gian: Liệu trình điều trị D Melas hiệu quả thấy rõ chỉ trong vòng 5 lần điều trị. Thời gian thực hiện mỗi lần nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.

– Làn da phục hồi tươi trẻ: Trong quá trình điều trị nám, bạn sẽ được kết hợp các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc da, giúp làn da sau khi điều trị tươi trẻ.

– Kết quả được đảm bảo bằng hợp đồng: Ngay sau khi bác sĩ thăm khám da lần đầu tiên sẽ cam kết điều trị cho bệnh nhân về kết quả điều trị bằng hợp đồng văn bản, có tình pháp lý.

(*) Hiệu quả điều trị cải thiện nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám da Hana

Xem thêm:

Liệu trình D Melas

TRỊ NÁM BẰNG LIỆU TRÌNH D MELAS CÓ DỨT ĐIỂM NÁM SÂU KHÔNG?