Tại sao phụ nữ bị rạn da và cách trị rạn da an toàn?

Vết rạn da xuất hiện sau khi sinh con lấy đi làn da láng mịn và sự hấp dẫn của chị em phụ nữ. Nếu không điều trị sớm và đúng cách nó sẽ là nỗi ám ảnh day dẳng của chị em. Tìm hiểu cách trị rạn da an toàn và hiệu quả.

trị rạn da an toàn

Rạn da – nỗi ám ảnh của mẹ sau sinh

Rạn da là nỗi lo lắng và bất an của nhiều người, tuy không gây cảm giác đau hoặc ngứa nhưng có biểu hiện bằng những vệt dài thành từng đám nhỏ trên bề mặt da. Các vết rạn da khi mới xuất hiện có màu hồng, sau đó nhạt màu dần và trở thành màu trắng. Khi da bị rạn nhiều, vùng da bị rạn hình thành nên các đường rạch lõm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác hơi sần. Rạn da xuất hiện khi phần cơ thể nào đó tăng kích thước, thường là khi bạn mang bầu hoặc béo hơn so với chỉ số cho phép, khiến da phải căng dãn tới mức quá đà, làm đứt gãy các sợi collagen. Khi bị tình trạng rạn da, phụ nữ thường mất tự tin vào vóc dáng của bản thân và cả tự ti với người chồng mỗi khi tiếp xúc, cuộc yêu không còn hứng thú.

trị rạn da an toàn

Trị rạn da an toàn hiệu quả ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, nhiều thiêt bị hiện đại đã ra đời giúp điều trị rạn da. Ví dụ như: công nghệ PFP, laser Fractional CO2, laser Yay, lăn kim, công nghệ Mixel, thuốc bôi… Mỗi thiết bị có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để có thể điều trị hiệu quả các vết rạn da thì cách tốt nhất là kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau, vừa tận dụng ưu điểm vừa bù trừ các nhược điểm. Tại Phòng khám Hana đã và đang áp dụng phương pháp kết hợp này để điều trị rạn da. Với phương châm trị rạn da an toàn đặt lên hàng đầu, sau đó là can thiệp đúng để đạt hiệu quả mong muốn. Với mỗi một khách hàng khác nhau sẽ được bác sĩ khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.