Tết Kỷ Hợi làm gì để đón may mắn về nhà?

Năm mới sắp đến, cùng chuẩn bị để đón xuân đầy may mắn nhé chị em. Những việc cần làm để đón năm mới là gì nhỉ? Phun mày nhân tướng là công việc vô cùng quan trọng…

>> Phun mày nhân tướng có đẹp không?

>> Phun mày nhân tướng thật sự sẽ thay đổi vận mệnh?

>> Mẹo tạo dáng lông mày cho phụ nữ trên 40

Dọn dẹp nhà cửa

Trang hoàng và dọn dẹp lại tổ ấm là điều vô cùng cần thiết. Dọn dẹp những đồ vật dư thừa, sắm sửa đồ dùng mới. Năm mới đón may mắn với một ngôi nhà sạch đẹp và ấm cúng.

Sắm sửa quần áo

Bạn nên liệt kê danh sách những thứ mà từng thành viên trong gia đình cần mua mới. Việc này giúp cho không bỏ sót cũng như không sa đà quá mức vào những món đồ không cần thiết.

Bạn nên đi mua sắm quần áo, giày dép,… cho gia đình trước tết khoảng 3 tuần. Khi đó các cửa hàng có nhiều mặt hàng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mà không phải chen lấn vì quá đông. Mua về nên giặt sạch luôn để thời gian những ngày cận Tết dành cho việc mua sắm thực phẩm.

Chuẩn bị thức ăn

Đừng mua quá nhiều thực phẩm dự trữ vào những ngày trước Tết. Chỉ nên mua những loại thực phẩm đủ dùng trong 2, 3 ngày Tết. Bởi vì các siêu thị và chợ đều mở hàng lại vào ngày mùng 3. Hãy cùng gia đình làm những món ăn truyền thống để thêm ấm áp sum vầy.

Làm đẹp

Đừng vì quá bận rộn chuẩn bị Tết cho gia đình mà các chị em bỏ quên làm đẹp cho chính mình. Kiểu tóc mới khiến chúng ta có một tinh thần thoải mái, vui vẻ bên người thân trong những ngày đầu năm.

Hãy phun mày nhân tướng để có một dáng lông mày phù hợp và đón may mắn trong năm mới nhé.

>> Phun mày nhân tướng ở đâu tốt nhất?

>> Phun mày nhân tướng thật sự sẽ thay đổi vận mệnh?