Thử áp dụng những cách này, lông mi sẽ mọc dày và dài không tưởng

Để có một hàng mi dày không phải là điều quá khó khăn đâu các chị em. Mỗi ngày, chỉ cần đều đặn thoa những thứ này lên mi, bạn sẽ thấy kết quả ngạc nhiên đấy.

Bạn muốn có hàng mi cong dài nhưng ngại khi phải đi nối cầu kỳ và chất keo sẽ khiến mi ngày càng sơ xác, sử dụng mi giả thì lại làm cho đôi mắt mất đi vẻ tự nhiên. Vậy hãy tham khảo những cách chăm sóc mi dưới đây để hàng lông mi được dài và cong hơn nhé!

thu-ap-dung-nhung-cach-nay-long-mi-se-moc-day-va-dai-khong-tuong-1

1. Vitamin E

Vitamin E thường được dùng như một loại mặt nạ phục hồi tóc hư tổn và kích thích cho tóc mọc nhanh hơn. Đối với lông mi cũng có thể áp dụng cách này. Chỉ cần lấy một chiếc tăm bông, chấm dung dịch trong viên nan rồi nhẹ nhàng chấm đều lên hàng lông mi trước khi ngủ. Sau khoảng 2 tuần bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi đáng kinh ngạc.

thu-ap-dung-nhung-cach-nay-long-mi-se-moc-day-va-dai-khong-tuong-2

2. Vasaline

Thật thần kỳ rằng vaseline có thể giúp lông mi bạn mọc dày và dài hơn một cách dễ dàng. Thành phần giàu chất dưỡng ẩm trong nó sẽ dưỡng ẩm và kích thích hàng mi mọc dài một cách tự nhiên nhất.

thu-ap-dung-nhung-cach-nay-long-mi-se-moc-day-va-dai-khong-tuong-3

3. Son dưỡng môi

Chỉ với 1 chút dưỡng môi bất kỳ, thoa đều lên lông mi từ 1 – 2 lần/ngày. Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy mi dày và khỏe hơn nhiều đấy.

thu-ap-dung-nhung-cach-nay-long-mi-se-moc-day-va-dai-khong-tuong-4

4. Dầu dừa

Dầu dừa được ví như nguyên liệu thần thánh cho tóc, móng. Nó có khả năng dưỡng ẩm, hồi phục chỉ trong thời gian ngắn. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản: dùng tăm bông hoặc masscara đã hết chải nhẹ dầu dừa lên phần ngọn mi. Để qua đêm rồi sáng hôm sau rửa lại với nước ấm.

thu-ap-dung-nhung-cach-nay-long-mi-se-moc-day-va-dai-khong-tuong-5

5. Chế độ ăn uống phù hợp

Để lông mi và tóc khỏe mạnh việc chăm sóc từ bên ngoài là chưa đủ, bạn nên có chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ vitamin và khoáng chất.

thu-ap-dung-nhung-cach-nay-long-mi-se-moc-day-va-dai-khong-tuong-6

– Biotin: Là một loại vitamin chuyên cho tóc móng. Nếu cung cấp đủ biotin mỗi ngày, bạn sẽ không phải lo về việc rụng tóc, hay tóc hư tổn nữa. Biotin có nhiều trong các thực phẩm họ đậu, sữa, thịt,…

– Vitamin E: Ngoài việc bôi vitamin E bên ngoài, bạn cũng nên bổ sung vitamin E trong chế độ ăn uống bằng các loại hoa quả, các loại rau mầm,…

Thanh Nguyên tổng hợp từ 2sao.vn

Posted in Chưa được phân loại