Tiết kiệm hơn với mặt nạ chăm sóc da và trị nám thiên nhiên

Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều tiền để thực hiện các cuộc thẩm mỹ cho làn da chỉ vì nám mãi đeo bám. Thực hiện 3 loại mặt nạ tại nhà này nám cũng giảm đi đáng kể nếu làm đều đặn nhé!

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng chứng ta có thể tìm kiếm được một giải pháp trị nám da an toàn và hiệu quả chỉ cần tốn thêm một ít công sức hay không? Nếu bạn chưa từng thì hãy tham khảo và thực hiện ngay nếu bạn cũng đang gặp vấn đề về nám nhé!

  1. Dứa trị nám da

Là một loại quả được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính mát, thơm, dễ ăn, dứa còn có tác dụng xóa mờ vết nám hiệu quả được lưu truyền trong dân gian.

Với dứa bạn chỉ cần ép lấy nước, thoa đều lên vùng da bị nám. Để hỗn hợp lên da trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại mặt với nước sạch. Thực hiện liên tục cách trị nám bằng phương pháp tự nhiên này trong 1 tháng để thấy kết quả rõ nhất.

  1. Công thức từ bí xanh trị nám

Không ai là chưa từng thưởng thức loại quả thân thuộc này, bí xanh được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ và làm chậm quá trình phát triển của vùng nám.

Cách sử dụng như sau, bạn hãy sử dụng bí xanh, thái từng lát mỏng để ngâm thành rượu. Khoảng 1 thời gian sau bạn lấy ra và bôi đều lên vùng da mặt bị nám.

  1. Mặt nạ đào giúp da căng mịn

Đào là loại quả chứa nhiều vitamin A và C, giúp dưỡng da và thổi bay vết nám.

Cách thực hiện của phương pháp trị nám bằng phương pháp dân gian này như sau: Say nhuyễn đào trộn với 1 ít sữa chua, sau đó đắp đều lên vùng da mặt. Thực hiện kiên trì cách này trong 3 tháng để thấy hiệu quả mờ vết nám.

Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

Xem thêm:

Trị nám đón Tết

Tự tin xuống phố với làn da sạch nám trong ngày Xuân đến

Cách nào trị nám hiệu quả giữa dùng kem bôi và Laser?