Tiết lộ ảnh hậu trường buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2017

Tối ngày 16/1, tạo hình của dàn nghệ sĩ Táo quân 2017 đã được hé lộ qua loạt ảnh hậu trường ghi hình buổi đầu tiên của chương trình.

Táo quân hay còn được gọi là Gặp nhau cuối năm là một chương trình truyền hình được phát sóng vào 20 giờ ngày cuối năm (âm lịch) trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam như: VTV1, VTV2, VTV3,… Chương trình dựa theo truyền thuyết Táo quân về trời, thông qua buổi chầu nơi các Táo báo cáo với Ngọc Hoàng về những việc mà mình đã làm suốt một năm qua. Táo quân tập trung phản ánh, đả kích những vấn đề nổi cộm, nóng bỏng trong năm vừa qua thuộc các lĩnh vực như: văn hóa, kinh tế, giao thông, y tế,… nhưng rất hài hước, tạo tiếng cười cho mọi người. Chính vì thế, chương trình được rất nhiều người ưa thích và coi như không thể thiếu vào dịp cuối năm.

Vào tối ngày 16/1 vừa qua, loạt ảnh hậu trường của buổi ghi hình đã được hé lộ, tạo hình của dàn nghệ sĩ táo quân khiến nhiều người khá thích thú và trông chờ.

hau-trương-tao-quan
Các diễn viên đang vui vẻ ở hậu trường ghi hình Táo quận 2017. Đây là buổi quay đầu tiên giúp các diễn viên quen sân khấu và chuẩn bị cho hai buổi ghi hình tiếp theo vào ngày 17 và 18/1. Nghệ sĩ Quốc Khánh vừa lo tang lễ cho mẹ xong cũng cố gắng sắp xếp để không ảnh hưởng tới lịch quay của chương trình.

 

hau-trương-tao-quan-2
Nghệ sĩ hài Vân Dung – diễn viên kỳ cựu của Táo quân

 

hau-trương-tao-quan-1
Nghệ sĩ Chí Trung vừa đi công tác ở Cộng hoà Czech về ít ngày. Anh vui vẻ chia sẻ năm nay các diễn viên trẻ đều diễn xuất rất hay.

 

hau-trương-tao-quan-3
Diễn viên hài Tự long được chờ đời với những bài hát chèo

 

hau-trương-tao-quan-4
Nhà thiết kế Đức Hùng đang chỉnh sửa lại trang phục cho Ngọc Hoàng Quốc Khánh.

 

hau-trương-tao-quan-5
Năm nay, nhà thiết kế Đức Hùng lo toàn bộ trang phục cho Táo Quân. Anh trêu đùa nghệ sĩ Công Lý ở hậu trường.

 

hau-trương-tao-quan-6
Tự Long và Quang Thắng hài hước chia sẻ với phóng viên.

 

hau-trương-tao-quan-7
Nghệ sĩ trẻ Dũng Hớn là người đảm nhận vai Thiên Lôi.

 

hau-trương-tao-quan-8
Nghệ sĩ Công Lý được các chuyên gia trang điểm chăm chút trước khi lên hình.

Vẫn như thường lệ, chương trình Táo quận 2017 sẽ chính thức lên sóng vào đúng đêm 30 Tết Nguyên Đán 2017 (Tức ngày 27/1 dương lịch).

Tổng hợp từ nguồn ngoisao.net