Tôi bị mất ngủ sử dụng Viên Uống SB được không – Phytoestrogen

Mất ngủ trong thời gian ngắn hay dài đều gây ra những hệ lụy trực tiếp cho bản thân trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất ngủ như là stress, bốc hỏa, công việc quá nhiều…Phytoestrogen

Phytoestrogen trị bốc hỏa
Sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng là điều cần thiết cho phụ nữ

Vấn đề tiền mãn kinh

40 – 50% phụ nữ giai đoạn này sau đó đã lựa chọn các giải pháp thay thế khác, đặc biệt là giải pháp có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến mãn kinh. Các giải pháp này bao gồm việc sử dụng phytoestrogen từ các nguồn như đậu nành, hạt lanh và các loại thảo dược khác như nhân sâm, thiên ma…. Trong đó, sử dụng phytoestrogen, đặc biệt là nguồn phytoestrogen từ đậu nành được đánh giá giúp giảm đáng kể triệu chứng mãn kinh mà vẫn đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng.

FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cũng chứng nhận sử dụng phytoestrogen là giải pháp an toàn cho người dùng, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài.

Bổ sung Phytoestrogen để cải thiện sức khỏe

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.