Mẹ tôi bị thay đổi tính cách đột ngột: không khí gia đình không còn vui như trước

Năm nay mẹ tôi đã tròn 40, tuy nhiên những tháng gần nay tính tình bà dường như thay đổi hoàn toàn. Lúc nắng lúc mưa, lúc vui lúc lại tức giận vô cớ. Gia đình đã tìm hiểu và biết đây là giai đoạn tiền mãn kinh ở Phụ nữ…

Bổ sung phytoestrogen hạ cơn bốc hỏa
Phụ nữ cần chăm sóc bản thân bằng việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng

Tác hại tiền mãn kinh

Khi bắt đầu bước sang ngưỡng tuổi 40, phụ nữ sẽ phải đối diện với rất nhiều chuyển biến về thể chất và tâm sinh lý, đặc biệt là những thay đổi về nội tiết tố trong cơ thể. Cùng với việc kinh nguyệt thưa, và thậm chí dừng hẳn, sự thiếu hụt estrogen trong cơ thể sẽ dẫn đến hàng loạt các rối loạn như loãng xương, giảm ham muốn tình dục, giảm chất lượng cuộc sống cũng hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Các vấn đề về sức khỏe có liên quan: Những căn bệnh về tinh thần (như trầm cảm) tác động rất lớn đến ham muốn tình dục của phụ nữ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, phụ nữ bị mệt mỏi hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh cũng ít quan tâm tới “chuyện ấy” hơn và giảm ham muốn tình dục.

Sử dụng TPCN cải thiện bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.