Trị nám bằng kem trị nám có hiệu quả không?

Trị nám bằng kem trị nám là phương pháp mà hầu hết khi bị nám da chị em đều lựa chọn sử dụng bởi nhanh chóng và chi phí thấp.

Đây cũng là thắc mắc từ chị Tuyết Trân (35 tuổi), thắc mắc chị có nội dung như sau: “Tại sao tôi điều trị nám bằng kem giảm nám thời gian đầu mờ đi rất nhiều nhưng sau đó lại tái phát nặng hơn. Có phải trị nám bằng kem sẽ không mang lại hiệu quả cao mà phải trị bằng công nghệ cao?”

 

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Cảm ơn chị Tuyết Trân đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của phòng khám da Hana. Với băn khoăn của chị, chúng tôi trả lời như sau:

Vấn đề đầu tiên là chị có sử dụng kem trị nám thời gian đầu mờ đi rất nhiều nhưng lại tái phát nặng hơn có thể là do sản phẩm đang sử dụng có chứa các chất tẩy gây bào mòn, khiến lớp da bên ngoài bị bào mỏng đi làm chị lầm tưởng nám đã mờ bớt, da sáng lên. Tuy nhiên nếu không chú ý che chắn thì sau một thời gian lớp da mới lộ ra sẽ bắt nắng khiến nám dễ quay trở lại và đậm màu hơn lúc đầu.

 

Trị nám bằng kem trị nám có hiệu quả không?

 

Điều trị nám da bằng kem trị nám hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả nếu chân nám chưa ăn quá sâu vào bên trong, chọn sản phẩm điều trị phù hợp và tuân thủ theo lời khuyên của Bác sĩ. Tuy nhiên nếu kết hợp điều trị với công nghệ cao như Laser hiệu quả điều trị nám sẽ nhanh chóng hơn.

Với tình trạng nám da hiện tại thì chị nên đến địa chỉ trị nám uy tín, nơi có Bác sĩ da liễu để soi da, kiểm tra tình trạng nám lại để có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Nếu ở HCM, chị hãy đến trực tiếp phòng khám da Hana để BS thăm khám nhé.

— Dr. Hana —

Nguồn: Phòng khám da Hana

Xem thêm:

Liệu trình D Melas

Nguyên tắc trị nám nội tiết khoa học, an toàn và hiệu quả

Điều trị nám da 1 lần có phải sẽ hết vĩnh viễn hay không?