Trị nám dứt điểm không tái phát

Hơn cả mụn, nám da là kẻ thù không đội trời chung của nhiều chị em ở lứa tuổi 30 trở đi, gây mất thẩm mỹ trầm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.  Làm thế nào để trị nám dứt điểm không tái phát là thắc mắc của hầu hết các chị em đang bị nám da bám dai dẳng!

Khi bước vào tuổi 30, chị em bắt đầu phải đối mặt với những dấu hiệu lão hóa da nghiêm trọng như nếp nhăn, da chảy xệ, bị nám, tàn  nhang, gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của phái đẹp. Trong đó nám da là tình trạng phổ biến thường gặp ở chị em phụ nữ, khiến chị em ngày đêm mất ăn mất ngủ.

Tâm lý của chị em phụ nữ khi bị nám

Trị nám dứt điểm không tái phát

Hốt hoảng là tâm lý chung thường thấy của chị em khi phát hiện vết nám xuất hiện trên khuôn mặt, càng ngày càng đậm màu, mong muốn tìm mọi cách để trị nám nhanh chóng.

Vì quá hốt hoảng nên lúc này cho dù ai có mách phương pháp nào thì chị em cũng có thể sẵn sàng áp dụng, vì tâm lý dễ dàng tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên nếu áp dụng những biện pháp trị nám không khoa học, sai cách, mua kem trị nám không chú ý đến nguồn gốc, thành phần gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho làn da.

Mới đầu, không ít chị em đã vui mừng khi nám đã mờ đi đáng kể nhưng chỉ một thời gian ngắn sau nám quay lại và còn đậm màu hơn khi chưa điều trị, nguy hiểm hơn sử dụng phải kem trộn ẩn danh dưới kem trị nám khiến da bị bào mòn, nổi gân, thậm chí bị hoại tử.

Vậy làm thế nào để trị nám dứt điểm không tái phát?

Nguyên tắc “ vàng “ trong trị nám

Trị nám dứt điểm không tái phát

Khi chữa trị  nám bằng phương pháp nào đi chăng nữa  thì  những nguyên tắc và cơ chế về trị nám dưới đây cần phải tuân theo.

– Muốn điều trị nám thì phải làm tiêu giảm sắc tố melamin từ sâu bên trong da ( melanin là nguyên nhân hình thành nám da)

– kích thích sản sinh tế bào da mới hình thành tại vị trí làn da bị nám.

– Nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh chống lại những tác động bên trong và bên ngoài.

Khi đảm bảo nguyên tắc “ vàng “ trong điều trị nám trên thì nám sẽ không bao giờ có cơ hội xuất hiện trên gương mặt của chị em nữa.

Bí quyết trị nám dứt điểm không tái phát

Nám da không thể điều trị trong ngày một ngày hai, và bạn không thể tùy tiện áp dụng các biện pháp trị nám tại nhà như tự ý sử dụng kem, uống thuốc dù những loại thuốc này có nguồn gốc hay được kiểm chứng an toàn.

Việc sử dụng các loại thuốc uống và kem trong điều trị nám đều phải nhất thiết theo sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu chuyên ngành có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Chính vì thế, bí quyết để trị nám dứt điểm không tái phát là bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ trị nám uy tín, nơi có bác sĩ trị nám có chuyên môn cao tư vấn và đưa ra biện pháp khoa học nhất.