Trị rạn da giá bao nhiêu thì hợp lý ?

Trị rạn da là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Rạn da chính là những vết sẹo để lại trên da do da sau khi bị kéo giãn không thể trở lại trạng thái ban đầu. Vì vậy, các vết rạn da có thể được coi như một dạng thương tổn của da.

Phòng chống rạn da từ sớm

Sau khi hiểu rõ được nguyên nhân và bản chất của rạn da, chúng ta hiểu rằng quá trình hình thành vết rạn cũng cần một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, chúng ta có thể tiến hành phòng tránh từ đầu để hạn chế việc xuất hiện rạn da. Việc phòng tránh từ đầu không chỉ giúp hạn chế hình thành vùng da rạn mà còn khiến quá trình chữa trị sau này dễ dàng và có hiệu quả cao hơn.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Rạn da cần điều trị hợp lý

Cách phòng tránh cũng vô cùng đơn giản, đó là: kiểm soát cân nặng, không để tăng cân quá nhanh trong thời gian ngắn, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp cơ bắp săn chắc. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý với thức ăn chứa nhiều protein, giúp tổng hợp collagen nuôi dưỡng da, ăn nhiều rau xanh, trái cây chín (vì loại thực phẩm này là nguồn cung cấp carotinit, các vitamin và khoáng chất dồi dào cho cơ thể, cần cho da mịn màng, dẻo dai).

Phụ nữ có thai nên đi khám định kỳ để có được lời khuyên thích hợp cho việc phòng chống rạn da mà không ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi. Việc hình thành vết rạn bắt đầu từ tháng thứ 4 của thai kì vì vậy có thể tiến hành sử dụng kem bôi hay các dược liệu từ trước thời gian đó.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo Hana Mom. Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.