Trị rạn da hiệu quả bằng cách kết hợp nhiều phương pháp

Để giúp chị em trị được rạn da, cải thiện làn da sau khi sinh con, nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại đã ra đời. Nhưng việc kết hợp đúng cách, phù hợp các công nghệ vào điều trị sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên làm thế nào để thực hiện trị rạn da không nguy hiểm?

trị rạn da không nguy hiểm

Áp dụng công nghệ vào trị rạn da

Những vết rạn da sau khi sinh con đã làm nhiều chị em phụ nữmặc cảm, tự ti với vóc dáng, không thể diện đồ đẹp, bị mọi người chê cười, cuộc sống và quan hệ vợ chồng không hạnh phúc… Đây là nỗi ám ảnh lớn của chị em sau khi sinh.

Hiện nay nhiều công nghệ làm đẹp ra đời, trong đó có công nghệ trị rạn da ở bụng, mông, đùi… Được biết đến như Laser Fractional CO2, laser Yay, công nghệ Mesotheraphy, lăn kim, PRP… Mỗi một phòng khám da, thẫm mỹ viện thường áp dụng một công nghệ vào việc trị rạn da. Nhưng như vậy chỉ có thể điều trị được một hoặc hai biểu hiện của rạn da (Rạn da có 4 biểu hiện: da không đều màu, bề mặt da lồi lõm, dư da chảy xệ và mất độ đàn hồi da).

Như vậy để xóa bỏ hết những biểu hiện ấy thì nên kết hợp một số công nghệ và thiết bị lại với nhau. Tuy nhiên, nhiều chị em khi nói đến công nghệ làm đẹp thường sợ biến chứng và nguy hiểm.

trị rạn da không nguy hiểm

Làm thế nào trị rạn da không nguy hiểm?

Hiểu được hết nỗi lòng của chị em phụ nữ, đội ngũ Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa da liễu tại Phòng khám Hana đã nghiên cứu và đưa ra phát đồ điều trị rạn da theo cách kết hợp những thiết bị công nghệ với nhau. Vì với phương pháp này, có thể giải quyết được hết tất cả các biểu hiện của rạn da. Phương châm làm việc của các bác sĩ là đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên, sau đó mới đến điều trị hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Điều này giúp chị em an tâm trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả.

Với việc được gặp trực tiếp bác sĩ có chuyên môn để khám da, lắng nghe tư vấn, bác sĩ chọn phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình điều trị sẽ giúp chị em phụ nữ yên tâm hơn với mong muốn lấy lại làn da mịn màng, sắc vóc đẹp đẽ của mình. Bạn sẽ luôn hiểu được mình đang điều trị như thế nào, nó có tác dụng gì với vết rạn của bạn.