Trung Quốc lôi kéo với lương khủng, Falcao chính thức lên tiếng

Mới đây, cầu thủ nổi tiếng Radamel Falcao đã chính thức lên tiếng lý do tại sao anh từ chối việc chuyến đến thi đấu tại Trung Quốc.

Radamel Falcao
Radamel Falcao đã từ chối ‘túi tiền’ từ Trung Quốc

Radamel Falcao là một tiền đạo tài năng người Colombia. Trong mùa giải năm nay, Falcao đang thi đấu cực kỳ ấn tượng trong màu áo của Monaco. Cụ thể trong 19 lần ra sân trong mùa giải năm nay trên tất cả các mặt trận, Falcao đã có được tới 15 bàn thắng cho đội bóng nước Pháp. Có lẽ, chính vì tài năng ấy của anh mà anh đang được các giới “siêu giàu” của các đội bóng Trung Quốc “săn đón”.

Những đội bóng tại Trung Quốc với sự hào phóng của các ông chủ tỷ phú đã liên tục lôi kéo thành công các ngôi sao lớn tại châu Âu bằng những ‘siêu hợp đồng’ khó tin. Theo các tờ báo lớn trên Thế giới, ngay cả tiền đạo đẳng cấp như Diego Costa (Chelsea) cũng đang bị lung lay trước những đề nghị hết sức  hấp dẫn với mức lương lên tới 30 triệu bảng/năm từ các đội bóng tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, không phải bất cứ cầu thủ nào cũng muốn chuyển sang một giải đấu thiếu tính hấp dẫn như Chinese Super League, điển hình như trường hợp của Radamel Falcao. Khi được hỏi về lý do tại sao từ chối đề nghị từ Tianjin Quanjian, tiền đạo tài năng người Colombia đã thẳng thắn chia sẻ: “Xin đừng bao giờ xem thường những gì mà tình yêu của một cầu thủ có thể làm”.

Video tài năng của Radamel Falcao

Nguồn tổng hợp từ: tinthethao.com.vn