Tử vi tháng 5: Thời điểm “đen tối” nhất trong năm của những người tuổi Hợi, tuổi Tuất

Cùng điểm qua tử vi về sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp của các con giáp trong tháng 5 nào. 

Tử vi tháng 5

1. Tuổi Tý

Xét về tài lộc thì thời gian đầu, tuổi Tý không mấy suôn sẻ nhưng từ giữa tháng trở đi sẽ khởi sắc dần. Dù buôn bán nhỏ lẻ hay đầu từ lớn đều thu lãi, may mắn về tài chính và khả năng trúng vé số rất cao.

So với tháng trước thì tháng 5 này, sự nghiệp tuổi Tý có chuyển biến tích cực hơn. Những khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết, bạn được đề bạt lên vị trí cao hơn và được giao phó những nhiệm vụ quan trọng.

Sức khỏe của người tuổi Tý dồi dào, tinh thần lạc quan phơi phới. Bạn nên thiết lập một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Người đã kết hôn có thể sẽ phải đối mặt với đào hoa dữ, gặp nhiều rắc rối liên quan đến người thứ ba. Người độc thân vì công việc bận rộn mà không có nhiều thời gian hẹn hò, một phần là vì bản thân bạn cũng chưa muốn mở lòng đón nhận tình cảm mới.

2. Tuổi Sửu

Tháng mới của người tuổi Sửu hanh thông phơi phới, đào hoa rực rỡ. Con đường làm giàu của tuổi sửu nếu có gặp khó khăn cũng không đáng lo bởi sẽ có người khác giúp đỡ.

Trong thời gian này bạn cần chủ động nắm bắt cơ hội để tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn.

Tử vi tháng 5

Tuổi Sửu sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe nhưng không đáng lo bởi những vấn đề đó sẽ được hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ và chăm chỉ làm việc thiện.

Vận đào hoa vượng nhưng có cả mặt tốt và mặt xấu, bạn tiết chế được tình cảm thì đó sẽ là đào hoa lành vừa thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa, lại vừa trợ lực cho sự nghiệp phát triển.

3. Tuổi Dần

Vận trình tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá. Thời gian này không nên đầu tư vì dễ bị thua lỗ, kiếm tiền chật vật và khó khăn. Sự nghiệp của bạn cũng không lý tưởng khi công việc vấp phải trở ngại, thiếu tập trung, tinh thần uể oải.

Với tâm lý dễ bị kích động và khó kiểm soát được cảm xúc, chuyện tình cảm của tuổi Dần cũng chịu sức ép rất lớn,  bạn dễ làm người khác bị tổn thương vì lời nói và hành động nóng vội.

Thể trạng của bạn tốt nhưng vì ảnh hưởng từ những yếu tố môi trường xung quanh cộng với thời tiết nóng nên dễ mắc các căn bệnh vặt, ngoài ra cần chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Tuổi Mão

Tháng mới, công việc và sự nghiệp dần đi vào ổn định và phát triển đến thời kỳ hoàng kim. Mặc dù khó tránh khỏi một vài trở ngại nhưng mọi việc đều được giải quyết thuận lợi. Tuổi Mão cần có định hướng cho tương lai, biết nhìn xa trông rộng, không nên ham lợi trước mắt mà bỏ lỡ lợi ích lâu dài.

Phương diện tài lộc khá sáng, các nguồn thu nhập đều rất ổn định, dù đầu tư lớn hay buôn bán nhỏ lẻ cũng đều có dấu hiệu thu lời. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm bạn cần đầu tư lớn hay thử vận may với những trò đỏ đen bằng không dễ lâm vào tình trạng phá tài, hao tiền tốn của.

Tháng mới này người tuổi Mão có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp nhưng hầu hết đó là những mối quan hệ trong công việc còn chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa đâu vào đâu.

Sức khỏe của người tuổi Mão tương đối ổn định nhưng cần lưu ý tới những sự cố bất ngờ gây chấn thương ngoài da hay chảy máu. Người phải xuất hành đi xa càng nên thận trọng, kiểm tra kỹ lịch trình để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

5. Tuổi Thìn

Tháng mới này, những người tuổi Thìn cần thận trọng trong mọi mặt, từ công việc cho đến chuyện tình cảm, sức khỏe. Công việc của bản mệnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất phương hướng và muốn bỏ cuộc giữa chừng nhưng đó chỉ là những suy nghĩ nhất thời, sau khi ổn định lại, bạn sẽ khám phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Tử vi tháng 5

Tài lộc tháng này của tuổi Thìn ổn định, không có biến động lớn, hãy tập trung để phát triển công việc chính. Người làm văn phòng có một tháng nhàn hạ nhưng mức lương vẫn như cũ, nếu có đề xuất thì cũng không được tăng là bao.

Chuyện tình cảm có những biến động nhất định, cũng vì bản mệnh quá coi trọng công việc và sự nghiệp nên đôi khi hành xử cộc cằn, khô khan và khiến đối phương cảm thấy thiếu hòa hợp. Người độc thân tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại, người đã có gia đình cần tiết chế ham muốn, bằng không có thể vướng phải chuyện ngoại tình.

Sức khỏe người tuổi Thìn ổn định, ngoài trừ những dấu hiệu như nóng trong, đầy hơi, khó tiêu thì bạn không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng.

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ trải qua một tháng mới khá hanh thông, công việc thuận lợi, buôn bán kinh doanh đều có cơ hội thu lời cao. Bạn cần nắm chắc cơ hội của mình để đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, kinh doanh để thu lợi nhuận. Nên hợp tác với những đối tác nước ngoài, chủ động giao lưu và mở rộng các mối quan hệ.

Bạn nên xuất hành về hướng Nam thì gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc. Tuy vận tài lộc khởi sắc nhưng cần đề phòng những mối đe dọa rình rập, chỉ cần chủ quan, sơ hởi một chút là sẽ có kẻ gây hấn, tranh cướp lợi ích cá nhân.

Tình trạng sức khỏe của tuổi Tỵ gặp phải không ít vấn đề, nhiều nguy cơ bệnh tật phát sinh. Bản mệnh dễ mắc phải các bệnh qua đường hô hấp, truyền nhiễm, nên cần hết sức lưu ý.

Phương diện tình cảm khá lý tưởng, đời sống vợ chồng hài hòa, mối quan hệ trong gia đình bớt căng thẳng, dù đôi lúc vẫn có những mâu thuẫn, bất đồng xảy ra nhưng rồi sẽ đâu vào đó, mọi thứ không diễn biến theo chiều hướng phức tạp.

7. Tuổi Ngọ

Người cầm tinh con Ngựa gặp nhiều thuận lợi vào đầu tháng nhưng sẽ giảm dần vào cuối tháng vì vậy nếu có việc quan trọng bạn hãy tiến hành vào đầu tháng thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tuổi Ngọ hãy để tình cảm phát triển theo cách tự nhiên, đừng gượng ép bởi bạn sẽ không có được cảm giác hạnh phúc, hoan hỷ.

Vận đào hoa có xu hướng tăng, người độc thân nhận được tin vui tình cảm. Nhân cơ hội này tuổi Ngọ hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cơ hội gặp được nhân duyên trời định của mình.

Sức khỏe của tuổi Ngọ khá ổn định, tuy bệnh nặng không đến nhưng bệnh vặt khó tránh. Bạn cần lưu tâm tới sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình, tránh xa tửu sắc, vừa hại sức khỏe vừa tốn tiền bạc.

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong tháng mới dần đi vào ổn định, có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên bạn cũng cần có kế hoạch làm việc rõ ràng, tránh nóng vội kẻo hành sự bất thành.

Với sự lanh lợi, thông minh của bạn thì công việc sẽ khả quan hơn, kết hợp với ít trở ngại nên vẫn thực hiện được những mục tiêu ngắn hạn.

Tử vi tháng 5

Chuyện tình cảm khá lý tưởng, có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp với người khác giới. Người độc thân dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý. Tuy nhiên với người độc thân thì không mấy suôn sẻ vì đào hoa vượng khiến hành động mờ ám dễ gây hiểu lầm.

Vấn đề sức khỏe của người tuổi Mùi nhìn chung bình ổn, có thể gặp phải vài bệnh vặt như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu… tuy nhiên cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần bạn duy trì thói quen sinh hoạt và đều đặn thì tinh thần và sức khỏe sẽ cải thiện hơn.

9. Tuổi Thân

Tháng 5 của tuổi Thân khởi sắc trông thấy, tài lộc dồi dào, quý nhân trợ sức nên làm gì cũng thuận lợi và thu lời cao, hãy chuẩn bị tinh thần nắm bắt ngay từ bây giờ nhé. Trong công việc có nhiều điểm sáng, dù bạn đang đi làm hay vẫn còn đi học thì đều đạt được kết quả như ý nguyện.

Tử vi tháng 5

Tình hình tài chính cải thiện rõ rệt trong tháng, không còn tình trạng chi tiêu eo hẹp, bản mệnh muốn gì làm nấy, chi tiêu mua sắm không phải đắn đo quá nhiều. Cả nguồn thu chính và nguồn phụ đều tăng trong tháng, trong đó nguồn chính có xu hướng tăng nhẹ.

Trong tháng mới này, người tuổi Thân như được mùa hè che chở nên tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, làm gì cũng hăng say. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống nhưng nó chỉ là thoáng qua thôi và mọi chuyện sẽ lại được sắp xếp đâu vào đó.

Vận đào hoa của người tuổi Thân khởi sắc, nam nữ độc thân chủ động tham gia các hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao để tăng thêm cơ hội gặp được một nửa ưng ý. Tuy nhiên bạn cần tỏ ra mạnh mẽ và dứt khoát để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt tình cảm.

10. Tuổi Dậu

Một tháng bội thu cả về phương diện công việc, tài lộc và tình cảm đến với bạn. Sự nghiệp của bạn hanh thông bất ngờ, những người làm công ăn lương có một tháng thư thái, công việc an nhàn.

Tình hình tài lộc bừng sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, hãy nhanh tay nắm bắt. Mặc dù vậy người tuổi Dậu cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất bởi tiền tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, đang ở thời kỳ hưng thịnh thì phải biết tích lũy, chuẩn bị cho những ngày vận trình suy yếu.

Về phần sức khỏe của tuổi Dậu không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhất là những người mắc bệnh lâu ngày sẽ có dấu hiệu phục hồi tốt. Ngoài việc tạo cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh, thì bạn phải chăm chỉ rèn luyện thể thao, chắc chắn sẽ sớm có một cơ thể hoàn hảo, sức khỏe cường tráng.

Chuyện tình cảm tháng 5 của người tuổi Dậu khởi sắc, có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, có người thầm thương trộm nhớ, tình yêu nở hoa kết trái.

11. Tuổi Tuất

Tháng 5 của người tuổi Tuất không được lý tưởng cho lắm khi có một vài tai họa bất ngờ có thể ập xuống, bạn cần đề phòng nhiều chuyện buồn phiền.

Sức khỏe không tốt khi những chứng bệnh vặt vẫn thường xuyên xảy ra, cơ thể suy nhược cũng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, đau đầu nhiều hơn.

Tử vi tháng 5

Trong công việc, mặc dù khối lượng không nhiều nhưng bạn vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn và thách thức. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng thiếu hài hòa thậm chí còn bị cạnh tranh không lành mạnh để trục lợi cá nhân. Do đó, khi xử lý công việc người tuổi Tuất nên giữ cho mình cái tâm thật tĩnh và không nên toan tính quá nhiều.

Tài lộc tháng này của bạn cũng không quá lý tưởng, nên lấy tĩnh làm chủ, tích lũy nhiều hơn thay vì đầu tư ồ ạt mà có thể lĩnh phải thua lỗ. Khi hợp tác làm ăn cần thận trọng với người tuổi Dậu và Thìn bởi họ không đáng để bạn trao gửi niềm tin và cùng làm chung với nhau.

Bù lại chuyện tình cảm có nhiều tiến triển lạc quan, người độc thân có cơ hội làm quen và kết thân với người khác giới.

12. Tuổi Hợi

Trong tháng 5 này, cuộc sống của người tuổi Hợi khó tránh khỏi muộn phiền, công việc xuất hiện nhiều trở ngại,  dù bạn có chuẩn bị trước tâm lý thì vẫn cảm thấy khó khăn khi vượt qua giai đoạn này.

Về tài lộc thì có nhiều áp lực, nhất là giai đoạn đầu tháng có nhiều biến động mạnh, đầu tư dễ bị thua lỗ, lừa gạt. Vì thế bạn hãy bình tĩnh, không nên manh động, lấy tĩnh làm chủ, lấy tích lũy làm trọng, lấy nhu chế cương.

Chuyện tình cảm người tuổi Hợi phải đối mặt với không ít trục trặc, khúc mắc. Một phần là do ảnh hưởng của quan hệ tương hại, phần khác là có người giở trò xấu sau lưng để phá hoại tình cảm của hai bạn. Nhưng nếu hai bạn cùng nhau đối diện với thách thức thì sẽ nhận ra được tình cảm của mình tới đâu.

Sức khỏe có chiều hướng giảm sút, cơ thể suy nhược, tinh thần bản mệnh mệt mỏi, dù bệnh trọng không gặp nhưng bệnh vặt cũng khó tránh. Bạn thường xuyên cảm thấy đau nhức các cơ khớp vì  sinh hoạt không điều độ và lười vận động.