Tuyệt chiêu tạo lông mày đẹp ngay tại nhà

Cho dù lông mày của bạn đang cần cải thiện, hãy xem xét những lời khuyên của chúng tôi về cách làm chủ hình dạng lông mày đẹp của bạn.

• Mẹo tạo dáng lông mày cho phụ nữ trên 40

• Có nên phun mày để sở hữu hàng chân mày đẹp ?

• Phun mày nhân tướng có đẹp không?

Khám phá hình dạng lông mày đẹp của bạn?

Thay đổi khuôn mặt không chỉ là đôi mắt của bạn, mà còn tạo khung cho toàn bộ khuôn mặt. Đó là một sự chuyển đổi tuyệt đẹp để có một lông mày hoàn hảo. Nếu bạn không chắc chắn về việc bắt đầu từ đâu thì hướng dẫn này là hoàn hảo cho bạn.

Hoàn thiện hình dạng lông mày của bạn

Biết những sợi lông nào bạn nên nhổ và những sợi nào bạn nên để lại sẽ tạo nên sự khác biệt để có hình dạng lông mày đẹp hoàn hảo.

Mục tiêu là để lông mày thẳng hàng với mũi. Khung mày phải rơi ở phần sau của mắt và lông mày phải theo chiều dài của mắt nhưng không kéo dài. Tất cả mọi người đều có hình dạng lông mày tự nhiên khác nhau, nên những quy tắc cơ bản này thực sự dành cho tất cả mọi người.

Có một số sai lầm lông mày phổ biến bạn có thể tránh để có được kết quả tốt nhất.

Phần lớn những gì đã lập sơ đồ ở đây là hình dạng lông mày bị nhổ ở những vị trí không chính xác. Đối với một số người, những sai lầm trong tuổi trẻ đã dẫn đến một trong những hình dạng này.

Dù bạn có làm gì đi nữa, đừng tỉa lông mày thành một đường mỏng với suy nghĩ nó sẽ khiến mắt bạn trông sáng sủa hơn. Nó có thể trông lạc hậu và không tự nhiên và nó không dễ sửa chữa.

Và không bao giờ cạo lông mày! Việc loại bỏ quá nhiều lông cùng một lúc không phải là một cái nhìn tốt.

Lông mày hoàn hảo
Lông mày hoàn hảo

Hình dạng lý tưởng là khi đầu của lông mày thẳng hàng với trung tâm của mũi và khung mày rơi trên phần sau của mắt.

Lông mày hinh chữ L
Lông mày hinh chữ L

Vấn đề: Còn được gọi là lông mày của con nòng nọc, vòm trên phần ba phía trước của mắt.

Giải pháp: Cấy lông hoặc phun màu trong khu vực được chỉ định.

Lông mày chữ U
Lông mày chữ U

Vấn đề: Lông mày không có khung.

Giải pháp: Phun màu trong khu vực được chỉ định.

Lông mày mọc quá giới hạn
Lông mày mọc quá giới hạn

Vấn đề: Phía sau của lông mày thấp hơn phần trước của lông mày.

Giải pháp: Phun màu trong khu vực được chỉ định và nhổ phần cuối của lông mày để căn chỉnh nó với mặt trước của lông mày.

Tỉa lông mày

1. Trước khi bạn bắt đầu nhíp, hãy sử dụng bút chì lông mày để phác thảo hình dạng bạn muốn. Sử dụng các hướng dẫn ở trên, thử hình dạng để xem trước khi bạn dùng nhíp.

2. Một khi đã định dạng, nhổ bất kỳ sợi lông nào nằm ngoài nó. Tránh nhổ quá nhiều trên trán. Loại bỏ một vài sợi lông đi lạc, nhưng nhiều hơn thế có thể tạo ra một cái nhìn không tự nhiên.

3. Tiếp theo, chải lông mày theo hướng mà chúng mọc.

4. Tìm kiếm những sợi lông dài hơn của bạn và sử dụng kéo cắt tỉa lông mày nhỏ để cắt các đầu. Chúng tôi khuyên bạn không nên nhổ những sợi lông mày dài. Bởi vì làm như vậy có thể tạo ra một khoảng trống loang lổ.

Brow Filler nào là tốt nhất?

Với rất nhiều lựa chọn lông mày khác nhau có sẵn, làm thế nào để bạn biết cái nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Dưới đây là một số gợi ý có thể giúp bạn quyết định.

Brow Powder rất tuyệt vời để làm mềm lông mày. Chọn một loại bột và áp dụng với một bàn chải mềm hoặc một bàn chải lót mỏng. Sử dụng các nét ngắn, nhẹ giữa các sợi lông mày và tạo cao hơn một chút khi xác định mặt dưới của lông mày.

Bút chì lông mày có độ chính xác nhưng tránh những loại tạo ra một bóng nhờn, cứng hoặc làm mờ lông mày. Một cây bút chì mịn, nhẹ và mềm có thể tạo ra kết quả trông tự nhiên nhưng rõ ràng. Sử dụng các nét giống như lông vũ nhanh chóng để điền vào các khu vực thưa thớt.

Gel lông mày tốt có thể làm cho lông mày xuất hiện đầy đủ hơn và được xác định tự nhiên. Cần một số thực hành để xem bạn cần lượng sản phẩm là bao nhiêu. Nhưng một khi bạn đã hiểu rõ về nó, gel lông mày cực kỳ dễ làm việc.

 

Tin liên quan:

• Vận may 2019 qua tướng lông mày

• Tại sao nên phun mày nhân tướng tại Hana Spa?