Để UNG THƯ ở giai đoạn tiền mãn kinh không còn là MỐI LO NGẠI

Đối với phụ nữ tiền mãn kinh thì ung thư vú luôn là một nỗi ám ảnh thường trực. Việc bổ sung nội tiết tố nữ estrogen một cách không kiểm soát là nguyên nhân gây ra ung thư vú. Tuy nhiên giờ đây đã có phương pháp để chị em có thể bổ sung nội tiết tố nữ estrogen hiệu quả nhưng không còn lo sợ về ung thư.

Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm ở phụ nữ
Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm ở phụ nữ

Có thể bạn quan tâm:

>> Đa số phụ nữ trải qua giai đoạn tiền mãn kinh trong sự cô đơn

>> Việt Nam có phải là quốc gia đầu tiên sử dụng Aglycone điều trị tiền mãn kinh ?

>> Để tiền mãn kinh không còn là nỗi SỢ HÃI của phái đẹp

Ung thư vú – không nên khinh thường

Ung thư vú cỏ tỉ lệ tử vong rất cao
Ung thư vú cỏ tỉ lệ tử vong rất cao

Ung thư vú là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất cho phụ nữ trên thế giới. Ở Việt Nam, cứ 100.000 người lại có khoảng 18 người bị ung thư vú. Và đa số là phụ nữ. Ung thư vú là loại bệnh xuất hiện tế bào ác tính. Bởi vậy, nếu không biết cách hoặc không được chữa trị kịp thời, người bệnh có thể tử vong. Tuy nhiên, nếu biết phòng ngừa đúng, sức khỏe của chị em vẫn có thể được đảm bảo.

Ung thư vú là một loại bệnh tương đối nguy hiểm. Khi mắc phải, các khối u ác tính sẽ phát triển ở các tế bào vú và mô xung quanh, sau đó dần lan sang các bộ phận khác của cơ thể nếu không được chữa trị kịp thời. Ở Việt Nam, ước tính trung bình mỗi năm có tới khoảng 11.000 ca mới mắc và trên 5.000 trường hợp tử vong.

Bổ sung nội tiết tố an toàn

Hoạt chất Aglycone giúp chị em phụ nữ điều trj tiền mãn kinh một cách an toàn
Hoạt chất Aglycone giúp chị em phụ nữ điều trj tiền mãn kinh một cách an toàn

Kể từ khi hàng loạt báo cáo xuất hiện cho thấy việc sử dụng liệu pháp thay thế hormone (HRT – hormone replacement therapy) làm tăng các nguy cơ ung thư tử cung, ung thư vú, đột quỵ, các bệnh lý về tim mạch… phytoestrogen (estrogen từ thực vật) dần được chú ý và trở thành giải pháp lý tưởng trong điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh ở phụ nữ.

Tuy nhiên đến năm 2015, chỉ duy nhất viên uống mầm đậu nành SB – một sản phẩm chuyển giao công nghệ từ đại học Y Dược TP.HCM là viên uống đầu tiên và duy nhất của Việt Nam sử dụng phytoestrogen dạng aglycone – một xu hướng điều trị mới tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Giữa những luồng dư luận khác nhau về việc sử dụng phytoestrogem, FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận sử dụng phytoestrogen là giải pháp an toàn cho người dùng, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài. Do đó, việc dùng phytoestrogen, đặc biệt là dạng Aglycone trong viên uống mầm đậu nành SB hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cao, không gây ra các tác dụng phụ như các liệu pháp thay thế hormone (HRT) hiện nay. Ngược lại, sử dụng viên uống SB chứa phytoestrogen dạng Aglycone còn hỗ trợ cải thiện tình trạng cholesterol cao, giảm nguy cơ liên quan đến xơ vữa động mạch, hình thành huyết khối, đồng nghĩa với việc giảm khả năng đột quỵ – một trong những nguyên nhân gây tử vong ở phụ nữ trung niên.

Đọc thêm: