Vận may 2019 qua tướng lông mày

Tết 2019 sắp đến, bạn đã chuẩn bị rước lộc vào nha chưa. Để rước tài lộc về nhà, chị em nên xem tướng lông mày phù hợp với khuôn mặt của mình.

https://hanaspa.vn/phun-chan-may-theo-nhan-tuong-hoc/
Woman face

Tướng lông mày với khuôn mặt vuông

Đối với người sở hữu khuôn mặt vuông, chị em nên ưu tiên chọn những lông mày cánh cung hoặc tam giác. Khi chọn những dáng lông mày như thế sẽ giúp giảm đi những đường nét góc cạnh của khuôn mặt. Đặc biệt nếu chọn lông mày tam giác, chị em không nên tạo đỉnh quá cao, vì như thế chỉ làm khuôn mặt thêm sắt cạnh.

Tướng lông mày với khuôn mặt dài

Người khuôn mặt dài rất phù hợp với cặp lông mày dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng cầu ở phần đỉnh lông mày. Với đôi lông mày này sẽ giúp khuôn mặt bạn mềm mại và cân đối hơn. Đặc biệt với khuôn mặt dài bạn nên tránh những đôi lông mày ngang, đậm; nó sẽ làm khuôn mặt tối hơn.

Tướng lông mày với khuôn mặt trái xoan

Bạn có khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt vạn người mong muốn. Để khuôn mặt thêm cân xứng thì dáng lông mày cánh cung, thẳng rất là phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý, để phù hợp nhất thì bạn nên tránh những đôi lông mày có nhều góc cạnh.

Tướng lông mày với khuôn mặt trái tim

Sở hữu khuôn mặt này thì thật là tốt. Vì  bạn không cần quá cầu kỳ mà chỉ nên tô điểm dáng mày theo dáng xương lông mày , với phần đuôi không quá mảnh nhằm giúp diện mạo gọn gàng và thêm ngọt ngào.

Đọc thêm: