Vì sao phái đẹp hiện đại đã hết lo lắng bốc hỏa

Tại sao Chị/em ngày nay không còn quá lo lắng về bốc hỏa tiền mãn kinh. Rất đơn giản vì Aglycone hoạt tính trong Viên Uống SB…

bốc hỏa
Tiền mãn kinh sẽ không còn nguy hiểm khi đã có Aglycone

Nhờ vào Aglycone hoạt tính có đúng không

Trong các thử nghiệm về điều trị mãn kinh, đậu nành được chọn là nguồn cung cấp hàm lượng phytoestrogen cao nhất.

Tuy nhiên ở trạng thái thông thường, phytoestrogen tồn tại dưới 2 dạng chính là glucoside chưa hoạt tính (chiếm đến 90%) và aglycone hoạt tính (chiếm khoảng 10%). Trong đó, dạng glucoside thường bắt buộc phải trải qua quá trình lên men trong cơ thể. Phân tử đường của Glucosides nhanh chóng được loại bỏ và chuyển hóa thành dạng aglycone hoạt tính (không có gốc đường) (gồm 3 hợp chất genistein, daidzein và glycitein). Do đó để đạt hiệu quả cao nhất và nhanh chóng nhất trong điều trị mãn kinh, các chuyên gia cho rằng việc sử dụng trực tiếp phytoestrogen dạng aglycone sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực hơn cho người dùng, kể cả về hiệu quả, độ an toàn, thời gian và chi phí điều trị.

Viên Uống SB niềm tự hào của Đại Học Y Dược TPHCM trong việc điều trị bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ và rối loạn nội tiết tố. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn.

Quan trọng nhất và điều duy nhất chỉ có ở Viên Uống SB là công nghệ Aglycone hoạt tính sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể Chị/em trong quá trình bổ sung Phytoestrogen.