Viên Uống SB có chức năng gì đặc biệt?- Phytoestrogen

Phytoestrogen Aglycone là sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới trong việc chuyển hóa chất dinh dưỡng này vào cơ thể một cách an toàn, hiệu quả nhất… Ngoài ra,…

Phytoestrogen
Nhiều nghiên cứu đã xác nhận độ an toàn

Phytoestrogen dạng aglycone trong điều trị mãn kinh

Độ an toàn được đề cập đến khi sử dụng phytoestrogen dạng aglycone hoạt tính chính là việc đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuyến vú, không làm tăng các nguy cơ ung thư vú, ung thư tử cung hay các bệnh lý về tim mạch như khi sử dụng HRT trước đây.

Phytoestrogen
Nhiều nghiên cứu đã xác nhận độ an toàn của Phytoestrogen Aglycone

Phytoestrogen dạng Aglycone còn được đánh giá cao trong việc tác động tích cực đến các hội chứng chuyển hoá tiền mãn kinh như tăng cân mất kiểm soát, béo phì, nguy cơ tim mạch, tiểu đường vượt trội, hỗ trợ cải thiện sức khoẻ chung của người dùng.

FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cũng chứng nhận sử dụng chất dinh dưỡng trên là giải pháp an toàn cho người dùng, đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài.

Bổ sung Phytoestrogen Aglycone để cải thiện sức khỏe phụ nữ tiền mãn kinh

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng bốc hỏa kéo dài, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất bước đột phá trong công nghệ này không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.