Viên Uống SB có hiệu quả không – bốc hỏa

Thống kê từ British Menopause Society cho thấy, 80% phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh cảm thấy tự ti hơn, 45% bị các triệu chứng thời kỳ mãn kinh chi phối công việc, 51% phụ nữ cho biết đời sống chăn gối bị ảnh hưởng đáng kể…bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen trị bốc hỏa
Tiền mãn kinh sẽ không là gì nữa

Nguy hiểm từ tiền mãn kinh

Bước vào tuổi mãn kinh, người phụ nữ có nguy cơ cao đối với bệnh tật do tình trạng thiếu hụt estrogen (là nguyên nhân chính) và gánh nặng của tuổi tác cũng như môi trường sống và điều kiện xã hội. Ngoài những rối loạn về tâm sinh lý và các triệu chứng cơ năng như bốc hỏa, vã mồ hôi đêm, rối loạn giấc ngủ, khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, người phụ nữ còn phải đối mặt với nguy cơ của bệnh tim mạch, bệnh loãng xương, bệnh Alzheimer…làm giảm chất lượng sống, hiệu quả lao động cũng như hạnh phúc gia đình của phụ nữ mãn kinh [1], [2]

Bổ sung Phytoestrogen giảm ngay bốc hỏa

Bổ sung Phytoestrogen được xem là cách hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng, mất ngủ ,rối loạn nội tiết tố và loãng xương. Theo nghiên cứu mới nhất từ Đại Học Y Dược TP.HCM, Viên Uống SB chứa Phytoestrogen dạng Aglycone là bước tiến mới trong ngành y dược. Phytoestrogen dạng Aglycone sẽ giúp cơ thể phụ nữ hấp thụ chất nhanh hơn và có kết quả sớm nhất. Các triệu chứng như rối loạn nội tiết tố, bốc hỏa, cải thiện giấc ngủ và tăng tiết dịch nhờn sẽ được cải thiện.
Quan trọng nhất Phytoestrogen dạng Aglycone không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào sau khi sử dụng.

Tài liệu tham khảo

  1. Nguyễn Thị Ngọc Phượng và cộng sự (2004), “Khảo sát tỷ lệ hiện mắc viêm âm đạo ở phụ nữ quanh tuổi mãn kinh tại TP.HCM”, Tập san Hội nghị Việt-Pháp về Sản Phụ khoa vùng Châu Á-Thái Bình Dương lần IV, tr.194-199.
  2. Gambacciani M et al (1993), “The relative contributions of menopause and aging to postmenopausal vertebral osteopenia”, Journal of Clinical endocrinology and metabolism, p.p.1148-1151.