Xem tướng lông mày, đoán đường tình duyên

Mọi người khen bạn đẹp, nhưng bạn vẫn lẻ bóng. Xem tướng lông mày để biết sao mình vẫn ế. Nếu bạn sở hữu một trong những dáng lông mày sau phải sửa ngay để khỏi ế.

https://hanaspa.vn/phun-chan-may-theo-nhan-tuong-hoc/
Lận đận tình duyên

Xem tướng lông mày hình chữ bát “八”

Theo nhân tướng học, những người có lông mày chữ Bát thường mang theo sự u sầu, tiêu cực cho người sở hữu nó. Hầu như những người mang cặp lông mày này thường tạo cảm giác sầu bi, khó gần. Vì thế nên đường nhân duyên càng thêm phần ảm đạm.
Người phụ nữ có lông mày chữ Bát mà đuôi lông mảnh, màu nhạt  và rủ xuống thì lại càng lận đận tình duyên. Những người mang cặp lông mày như thế thường bảo thủ, không được mạnh dạn  trong giao tiếp với mọi người. Khi tìm kiểm nửa cuộc đời, họ đặt ra một tiêu chuẩn quá cao và đòi hỏi quá nhiều từ phía còn lại. Chính vì thế nên dù có ngoại hình ưa nhìn nhưng họ vẫn rơi vào tình trạng ế ẩm.
Đặc biệt khi Ấn Đường có vân hay nếp nhăn hình chữ Bát cũng không phải dấu hiệu tốt lành. Tướng lông mày này không chỉ ảnh hưởng đến đường tình duyên mà còn ảnh hưởng đến công danh. Vận mệnh người chủ đang gặp phải vấn đề khó giải quyết và rất gian nan. Điều này khiến cho con đường tình duyên lận đận.

Xem tướng lông mày mọc lung tung, không trật tự

Chính sự lung tung, không có thứ tự của tướng lông mày làm cho con đường tình duyên của chủ nhân gặp nhiều trắc trở. Mặc dù ngoại hình đẹp và công danh thành công đến đâu, thì họ vẫn gặp khó khăn trong con đường tình duyên. Con đường tình duyên cũng lộn xộn và không có bất kỳ thứ tự nào như đôi lông mày của họ vậy.

Xem tướng lông mày đứt giữa

Nghiên cứu từ bao đời của cái bật hiền nhân cho thấy, tướng lông mày dày, liền mạch là dấu hiệu tốt. Vì người đó là người có sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra, họ có trách nhiệm trong công việc cũng như gia đình. Tuy nhiên, đôi lông mày này nếu có đoạn đứt giữa thì tính tình thường nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc. Xem tướng lông mày là biết vận số đào hoa, nhưng tính bền vững thì không có.
Cuộc sống gia đình của những người này thường xuyên xảy ra xung đột. Con đường tình duyên dễ bị đứt gánh, dù cho có đám cưới sớm hay muộn. Tuy chỉ là một đường đứt nhỏ ở lông mày, nhưng nó có thể gây hậu quả rất lớn đến con đường tình duyên của phụ nữ.
Đọc thêm: